fbpx

ลูกค้าของเรา

น.ส.ทิพรัตน์ ศรีไกรเวช (อันอัน)

อายุ 21 ปี จ.ขอนแก่น
อาชีพ นักศึกษา Pretty MC 
อันอัน อยากมีรายได้เสริม อันอันเลยเลือกทำแบรนด์ครีม เพราะ ชอบในความสวยความงาม ชอบการดูแลตัวเอง จึงตัดสินใจทำครีมกับ บ.Aes-De มีความเชื่อมั่นในทีมงาม กระบวนการผลิต ที่ได้มาตราฐาน การดูแลให้คำปรึกษาจากผู้แทนขาย อันอันขอขอบคุณ บ.Aes-De มากเลยคะ ที่ทำสินค้าดีมีคุณภาพตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ

น.ส.กฤษชนก ทูลคำรักษ์ (คุณทราย)

อายุ 28 อาชีพ จังหวัด กทม. อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว ที่ทรายเลือกผลิตเครื่องสำอางกับ บ.Aes-De ครั้งที่2 (ทรายเคยผลิตเครื่องสำอางกับบริษัท บริษัทหนึ่ง..ไม่ขอเอ่ยชื่อนะคะ  แต่ก็ไปได้ไม่ดี เพราะสินค้าที่ได้มาไม่มีคุณภาพ และไม่มีการบริการดูแลจากบริษัทนั้นเลย)ตอนแรกทรายว่าจะไม่ทำต่ออีกแล้ว แต่พอได้มาเจอบ.Aes-De ทรายเลยกล้าตัดสินใจผลิตอีกครั้ง เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า เชื่อมั่นในทีมงาม เชื่อมั่นในนวัตกรรมใหม่ๆ ของบริษัท ทรายเชื่อว่าทรายจะเติบโตและประสบความสำเร็จไปพร้อมๆกับ บ.Aes-De ค่ะ
ส่วนดิฉันเป็นคนจุกจิก และจะมีปัญหากับโรงงาน และเซลล์ขาย เพราะบริการไม่ถูกจใจ จึงเปลี่ยนมาหลายโรงงาน จนได้มาเจอกับที่นี่ตอนแรกก็คิดว่าคงเหมือนกับที่อื่นๆแต่ก็ต้องลองดูสักครั้ง สรุปไม่เป็นอย่างที่คิดเลยคะ ดิฉันเรื่องมากอยากได้โน่นนั่นนี่ ทางบริษัท และเซลล์ก็สรรหามาให้จนได้ เกิดความประทับใจกับที่นี่มาก สินค้าคุณภาพ เวลลาส่งงานเป็นไปตามที่กำหนด ขอบคุณที่นี่ทำให้ดิฉันมีรายได้เพิ่มขึ้น และจะผลิตกับ เอส-ดี ต่อไปเรื่อยๆแน่นอน 
รู้จัก เอส-ดี ผ่านเพื่อนอีกที แรกๆมีงบน้อย เลยไม่รู้จะผลิตที่ไหนเพราะถูกปฎิเสธจากสถานที่ผลิตดังๆหลายที่ เพราะหลงเชื่อว่างบขั้นต่ำอย่างดิฉันจะผลิตได้ แต่สุดท้ายบานปลายเลยค่ะ จนมาเจอกับ เอส-ดี ทำให้ดิฉันสามารถเริ่มผลิตสินค้าแบรนด์ของตัวเองได้ด้วยทุนไม่ถึง 50000 บาท แต่ตอนนี้ไม่หวั่นแล้วคะ มากเท่าไหร่ก็ยอมจ่ายเพราะสินค้าที่ผลิตนั้นมีคุณภาพดี และขายด้วยตัวของมันเอง มาเริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์กับที่นี่นะคะ รับรองไม่ผิดหวังคะ
ดินฉันเจ้าของแบรนด์ VLD ผลิตครีมและเครื่องสำอางกับ เอส-ดี เพราะมั่นใจในมาตรฐานของบริษัท และอุปกรณ์ที่ทันสมัยรองรับการผลิตล๊อตใหญ่ๆได้ ซึ่งมีผู้เชียวชาญ โดยมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สินค้าที่ดีจะขายได้ดี ต้องเริ่มจากสถานที่ผลิตที่ดีแบบที่ เอส-ดี
 
ตอนแรกเป็นแค่ตัวแทนขาย พอขายได้สักพักอยากจะมีแบรนด์เป็นของตัวเอง เลยมองหาบริษัทที่รับทำแบรนด์ ก็เลยมาเจอ เอส-ดี นี่ละที่เราให้ช่วยให้เรากลายเป็นเจ้าของแบรนด์
เป็นแม่บ้านคะ อยู่บ้านเลี้ยงลูก สามีไปทำงาน แต่เรามีเงินเก็บอยู่ก้อนนึง เลยมองหาทางที่จะสร้างรายได้แบบทุนน้อย และได้ทำงานอยู่บ้าน ก็เลยมาลงเอยที่การสร้างแบรนด์ครีม ครั้งแรกนี่แหละ ใช้ทุนไม่ถึง 50,000 เลย
เคยใช้เซรั่มลดริ้วรอย มาหลายแบรนด์มาก แต่ก็ไม่เห็นผลเลย สักแบรนด์ จนเพื่อนเราแนะนำให้มาใช้เซรั่มกุหลาบ จากบริษัท นึง ก็เลยลองซื้อเทสเตอร์ มาทดลองใช้ ใช้ได้ประมาณ 10 วัน หน้าดูตึง เนียนและขาวขึ้น เราก็เลยตัดสินใจ ทำแบรนด์ ของตัวเองขึ้นมาเพื่อที่อยากจะสร้างรายได้ และให้คนอื่นได้ใช้ของ ดีๆ