ทำความรู้จักกับจุดเด่นของครีมกันแดดแต่ละสูตรจาก โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE

โรงงานผลิตครีมกันแดด

ทำความรู้จักกับจุดเด่นของครีมกันแดดแต่ละสูตรจาก โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE

สูตรครีมกันแดดของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE สูตรไหนโดดเด่นในเรื่องใดบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์สินค้าสกินแคร์เป็นของตนเอง นอกจากจะต้องมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดต่าง ๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดก็เป็นสินค้าที่แบรนด์จำเป็นจะต้องมีอย่างยิ่ง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องดูแลผิวที่ผู้บริโภคจำต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ครีมกันแดด จึงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณได้ดีอย่างแน่นอน

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาฐานผลิตสินค้าครีมกันแดด คุณควรเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดดที่ได้มาตรฐานในการผลิต และมีสูตรครีมกันแดดให้คุณเลือกผลิตได้หลายสูตร เหมือนกับที่โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ซึ่งมีครีมกันแดดให้เลือกผลิตกว่า 20 สูตร และสามารถพัฒนาสูตรตามความต้องการได้อีกด้วย

ครีมกันแดดสูตรต่าง ๆ ของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE

1.เริ่มกันที่ครีมกันแดดสูตรผสมรองพื้น มีเนื้อครีมให้เลือกหลายแบบ รวมถึงสีของเนื้อครีม ไม่ว่าจะเป็นสีเบจ สีชมพู และสีขาว

• สูตรครีมกันแดดผสมรองพื้น PERFECT SUN SPF 50+ PA++++ NATURAL BEIGE FOUNDATION

ครีมกันแดดผสมรองพื้นคุณภาพสูง สูตรเฉพาะจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE มีส่วนของน้ำดอกกุหลาบ, ใบชา (Camellia Sinensis Leaf Extract), ซากุระจากเกาะเชจู (Prunus Serrulata Flower Extract), สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินอี และคอลลาเจน พร้อมประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++

โดยโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ได้เพิ่มส่วนผสมของเม็ดสีเนอเชอรัลเบจในเนื้อครีมกันแดด เพื่อให้เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าให้กับทุกสภาพผิวแบบสวยครบจบในขั้นตอนเดียว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่: https://aes-de.co.th/product/perfect-sun-spf-50-pa-natural-beige-foundation/

• ครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อโฟม UV FOUNDATION SPF 50 CREAM (BEIGE) PA+++

โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE มีสูตรครีมกันแดดแบบ Physical & Chemical ผสมรองพื้นเนื้อแป้งโฟมบางเบา ไม่หนักหน้าและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติกันเหงื่อ กันน้ำ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เป็นสูตรจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่: https://aes-de.co.th/product/uv-foundation-spf-50-pa-cream-beige/

• ครีมกันแดดเนื้อมูสผสมรองพื้นสีเบจ UV SUN DAILY MOUSSE FOUNDATION SPF 50 PA+++

สูตรครีมกันแดดเนื้อมูสผสมรองพื้นจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่ช่วยให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองและการอักเสบของผิว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/uv-foundation-sunscreen-spf-50-pa-mousse/

• โลชั่นกันแดดสูตรน้ำนมผสมรองพื้น PERFECT SUN SPF 50+ PA++++ BEIGE MILKY FOUNDATION

นอกจากนี้ที่ AES-DE ยังมีสูตรโลชั่นกันแดดเนื้อน้ำนมสีเบจ พร้อมสารสกัดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกที่โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE คัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ น้ำดอกกุหลาบ, ใบชา (Camellia Sinensis Leaf Extract), ซากุระจากเกาะเชจู (Prunus Serrulata Flower Extract), สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินอี และคอลลาเจน

สูตรนี้เหมาะกับแบรนด์สกินแคร์หรือแบรนด์เครื่องสำอางที่ต้องการสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ โดยเน้นเรื่องความบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/sdu16/

2.สูตรครีมกันแดดเนื้อบางเบาจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE

มาต่อกันที่ครีมกันแดดสูตรเนื้อบางเบาที่ทาง AES-DE รับผลิต โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ของสูตรนี้จะให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยมีให้เลือกทั้งแบบครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อเจล และเนื้อน้ำนม

• สูตรครีมกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา CAPITAL LIGHT ANTI UV-AGE DAILY SERUM SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ซึ่งผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้น้ำโอบอุ้มโมเลกุลของสารกันแดดเอาไว้ ทำให้ได้ผิวสัมผัสของเนื้อเซรั่มกันแดดที่บางเบาสบายผิว ไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่สบายผิว และโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ยังเพิ่มส่วนผสมของ Alpha-Bisabolol ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย และยังมีส่วนประกอบของ Ethylhexyl Salicylate ซึ่งเป็นสารกันแดดชนิด Chemical ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและแสง Blue Light จากจอคอมพิวเตอร์และจอมือถือ

CAPITAL LIGHT ANTI UV-AGE DAILY SERUM
สูตรนี้เป็นสูตรครีมจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่มอบความเบาสบายผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้เป็นจุดขายให้กับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของคุณได้

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/capital-light-anti-uv-age-daily-serum-spf-50-pa/

3.สูตรครีมกันแดดแบบ Physical จาก โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE มีส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและโดดเด่น ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ของคุณมีจุดขายที่น่าสนใจ

• สูตรครีมกันแดดแบบ Physical UV FOUNDATION SUNSCREEN SPF 50 PA++++

AES-DE ในฐานะโรงงานผลิตครีมกันแดดได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดแบบ Physical ที่จะช่วยสะท้อนกลับรังสียูวี เพื่อไม่ให้รังสียูวีถูกดูดซึมเข้าไปในชั้นผิว พร้อมผสานคุณค่าของวิตามิน B3, วิตามิน D และวิตามิน E ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
ยังมีส่วนผสมของน้ำนมสกัด Milk Peptide Complex ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน เนื้อครีมสีเบจเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดผิวหน้าให้เรียบเนียนและมีสีผิวสม่ำเสมออีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/uv-foundation-sunscreen-spf-50/

• ครีมกันแดดผสมสารสกัดนวัตกรรมรางวัลโนเบล SUN FACE CC CREAM SPF 50 PA++++

ครีมกันแดด Physical สูตรพิเศษจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมสารสกัด Fullerence (หรือ Fullerene) ซึ่งเป็นสารสกัดต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง โมเลกุลมีโครงสร้างคล้ายกับโครงสร้างของเพชร และเป็นสารสกัดที่ได้รับรางวัลโนเบล โดยมีงานวิจัยที่น่าเชื่อถือรองรับว่า Fullerence ที่โรงงาน AES-DE ใช้เป็นส่วนผสมสำคัญ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซี ถึง 172 เท่า พร้อมสะท้อนรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ทำร้ายผิว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/sun-face-cc-cream-spf-50/

4.สูตรครีมกันแดดลดสิวของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE

เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดในอนาคตของคุณ ด้วยครีมกันแดดสูตรลดสิวของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE มีส่วนผสมช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวหน้า เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวบอบบาง รวมถึงสถาบันเสริมความงามหรือคลินิกที่ต้องการสร้างแบรนด์สกินแคร์ของตนเอง

• สูตรครีมกันแดดลดสิว ANTI ACNE SUNSCREEN SPF 50 PA+++

โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ได้คิดค้นสูตรครีมกันแดดสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ พร้อมประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA และ UVB

โดยครีมกันแดดสูตรนี้ของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE เป็นสูตรที่นิยมใช้ในสถานเสริมความงาม ดังนั้นไม่เพียงแต่แบรนด์สกินแคร์จะสามารถสั่งผลิตครีมกันแดดสูตรนี้เท่านั้น แต่คลินิกเสริมความงามที่ต้องการสร้างแบรนด์สกินแคร์ของตัวเอง ก็สามารถใช้บริการจากโรงงานผลิตครีมกันแดดของเราได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่:
https://aes-de.co.th/product/anti-acne-sunscreen-spf-50-pa/

• สูตรครีมกันแดดลดสิว SUNSCREEN GEL SPF 40

ครีมกันแดดแบบ Chemical สูตรลดสิว จากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่ผสมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ช่วยลดผื่นแดงบนใบหน้า และช่วยป้องกันแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสูตรครีมกันแดดจากโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE ที่เหมาะกับผู้ที่เป็นสิว และสามารถใช้ได้ทั้งผิวผู้หญิง ผิวผู้ชาย ถือเป็นกันแดด Unisex ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

หากคุณสนใจหรือกำลังวางแผนจะสร้างแบรนด์สกินแคร์หรือแบรนด์ครีมกันแดดเป็นของตนเอง เพียงติดต่อสั่งซื้อตัวอย่างผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดของโรงงานผลิตครีมกันแดดในสูตรที่คุณสนใจ เพื่อทดลองใช้และทดสอบความพึงพอใจ ทั้งเรื่องของเนื้อสัมผัสของครีมกันแดด, ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด และประสิทธิภาพในการบำรุงผิวของครีมกันแดดสูตรของโรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE เพื่อให้ได้สูตรตามที่ต้องการ หรือต้องการปรับพัฒนาสูตร

คุณสามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาเพื่อสร้างแบรนด์เป็นของตนเองกับโรงงานของเรา พร้อมทั้งสั่งผลิตสินค้าและเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม ที่โรงงานผลิตครีมกันแดด AES-DE คัดสรรมาให้คุณเป็นอย่างดี

ติดต่อ บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

การบำรุงผิวด้วยมาส์ก และมาส์กแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร

มาสก์จะมีส่วนผสมในการบำรุงที่เข้นข้นกว่าครีมและเซรั่มทั่วไปและยังมีหลากหลายสูตร เพื่อช่วยบำรุงหรือแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งในการเลือกใช้มาส์ก ควรหาข้อมูลส่วนผสมเผื่อให้มั่นใจได้ว่า มาส์กที่เลือกใช้ เหมาะสมกับสภาพผิว

Read More »
ศูนย์บริการความงาม ทางลัดในการดูแลผิว

ความสวยความงามและการดูแลผิวพรรณ เป็นสิ่งที่ผู้คนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยใด ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีคุณภาพ การบำรุงผิวในคลินิกเสริมความงาม หรือศูนย์บริการความงาม จึงเป็นอีกวิธีทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Read More »