ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อีก 1 ITEM ที่น่าสร้างแบรนด์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่เจ้าของแบรนด์ให้ความสนใจผลิตเพื่อออกมาตอบโจทย์การดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเส้นผมที่สวยงามดูสุขภาพดี เป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้าและผิวกาย หากเส้นผมแห้งกรอบไม่เงางาม ผมร่วงหรือหนังศีรษะลอกมีรังแค ไม่ว่าผิวหน้าผิวกายจะดูดีแค่ไหน ก็ขาดเสน่ห์ไปได้ หากเส้นผมและหนังศีรษะไม่ได้รับการบำรุง

เจ้าของแบรนด์จำนวนมาก จึงให้ความสนใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ไม่น้อยไปกว่ากลุ่มสกินแคร์
กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับดูแล บำรุง ฟื้นฟู เส้นผมและหนังศีรษะที่นิยมสร้างแบรนด์

1. แชมพู (Shampoo)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากจะช่วยขจัดฝุ่นหรือขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดอยู่ตามเส้นผมออกไปได้ ยังช่วยลดปัญหาผมมัน บางสูตรยังช่วยขจัดรังแค และรักษาผมแห้ง ผมแตกปลาย

2.ครีมนวดผม (Hair Conditioner)

ครีมนวดผม (ครีมบำรุงผม / คอนดิชันเนอร์) ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม และสมานรอยแตกของเส้นใยผมที่แห้งเสีย พร้อมยังสร้างเกราะบางๆ เพื่อปิดเกล็ดผม ป้องกันไม่ให้ผมถูกทำลายได้ง่าย ซึ่งเกราะที่สร้างขึ้นนี้จะทำหน้าที่เหมือนสารหล่อลื่นให้กับเส้นผม ผมจึงกลับชุ่มชื้น นุ่มลื่น ไม่พันกัน และทนต่อสิ่งเร้าที่ทำลายเส้นผมได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดไฟฟ้าสถิตย์ เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม บำรุงผมเสียจากการทำเคมีหรือโดนความร้อน

3. Hair Tonic

ผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับบำรุงบริเวณหนังศีรษะ ทำหน้าที่บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงโครงสร้างหนังศีรษะ ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพหนังศีรษะ

4.น้ำมันบำรุงเส้นผม (Hair oil)

ช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู แตกปลาย ฟื้นฟูผมจากการโดนความร้อนหรือสารเคมี มอบความชุ่มชื้น และปรับสภาพเส้นผมให้กลับมาเงางาม เป็นผมสุขภาพดี บำรุงให้ผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก เปล่งประกายเงางาม ผมไม่พันกัน

5. เซรั่มบำรุงผม (Hair serum)

ช่วยผนึกและเคลือบเปลือกนอกของเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่โดนความร้อนจากการจัดแต่งทรงเป็นประจำ ใช้เคลือบผมตอนผมแห้งได้ด้วย แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้เซรั่มบริเวณโคนผม เพราะอาจทำให้เกิดความมันส่วนเกิน ซึ่งส่งผลให้หนังศีรษะและผมมันได้ง่าย

ซึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็ยังมีแยกย่อยออกไปอีก อาทิ เช่น แชมพูสำหรับผมปกติ แชมพูสำหรับผมมัน แชมพูสำหรับผมแห้ง แชมพูสำหรับเด็ก แชมพูยา แชมพูขจัดรังแค ครีมนวดผม Instant conditioners ใช้หลังสระผม , Hair rinses ขั้นตอนก่อนการสระผม , Deep conditioners หรือมาส์กผม Leave-in products ใช้กับผมที่แห้งหมาดๆ ไม่ต้องล้างออก

จากความหลากหลายของตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เป็นอีกหนึ่งประเภทสินค้าที่เจ้าของแบรนด์ให้ความสนใจ เพราะนอกจากสรรพคุณหลักๆของตัวผลิตภัณฑ์เองแล้วนั้น ยังสามารถพัฒนาสูตรแยกย่อยออกไปได้อย่างหลากหลาย ยิ่งประเทศไทยเป็นเมืองร้อน และมีมลภาวะสูง หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องสระผมและจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ จึงมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการปกป้องและบำรุงผิวหน้า และผิวกาย

หากต้องการเริ่มต้นทำแบรนด์ ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลเส้นผมจึงเป็นอีกหนึ่ง ITEM ที่ไม่ควรมองข้าม และการหาโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่สามารถพัฒนาสูตรได้ตรงตามความต้องการ จะช่วยคุณสร้างแบรนด์ได้ง่ายขึ้นโรงงานที่รับผลิตตามสูตร จะสามารถพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีความโดดเด่นมีจุดขายและตรงใจกลุ่มเป้าหมายได้ เพราะการพัฒนาสูตรจะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ช่วยให้เจ้าของแบรนด์ทำการตลาดได้ง่ายขึ้น

หากต้องการสร้างแบรนด์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ต้องการลงทุนไม่มาก หรือยังไม่มีทีมงานที่จะช่วยในด้านต่างๆ การใช้บริการโรงงานที่ให้บริการอย่างครบวงจรตั้งแต่การเริ่มสร้างแบรนด์ ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต การยื่นจดแจ้ง อย. การจัดหาบรรจุภัณฑ์ การออกแบบโลโก้ จะช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ไม่ยาก เพราะทางโรงงานจะช่วยดำเนินการให้ในทุกกระบวนการอย่างมืออาชีพ

ที่ AESTHETIC DEFINITION หรือ Aes De เรามีบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่การช่วยพัฒนาสูตรโดยนักวิจัยที่มีความผู้เชี่ยวชาญสูง และยังรับผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น เพื่อให้คุณได้ทดลองตลาดด้วยการใช้ต้นทุนที่ไม่มากนัก นอกจากนี้เรายังใส่ใจคัดสรรสารสกัดคุณภาพสูง ที่มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทั้งหมดนี้จะช่วยให้การสร้างแบรนด์ของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปขึ้น เมื่อใช้บริการของ Aes De

ติดต่อ บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อีก 1 ITEM ที่น่าสร้างแบรนด์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่เจ้าของแบรนด์ให้ความสนใจผลิตเพื่อออกมาตอบโจทย์การดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ

Read More »