Anti Pollution ไม่ใช่สินค้าตามเทรนด์ แต่คือสินค้าจำเป็น

Anti Pollution

อีกไม่กี่อึดใจประเทศไทยก็จะเข้าสู่ฤดูกาลแห่งฝุ่นละออง เรื่องราวของ PM 2.5 ยังคงกลายเป็นปัญหาหลักของหน้าหนาว แต่ถูกดันลงไปต่อท้ายแถวและรอคิวกลับมาให้เรากังวลใหม่ในทุกๆปี คราวนี้ไม่ใช่แค่เทรนด์ในเครื่องสำอางที่แข่งกันออกมาเคลมเรื่องของ Anti Pollution (แอนตี้-โพลูชั่น) ปัญหาฝุ่นพิษและมลภาวะไม่เพียงจะทำลายระบบทางเดินหายใจ แต่ยังเป็นศัตรูตัวฉกาจกับผิวของเรา ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง ผื่นแพ้ อาจทำให้เกิดสิวและริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย ยิ่งในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาด COVID-19 ผู้คนส่วนใหญ่มีการปรับตัวมาสวมหน้ากากอนามัย เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อไวรัสในที่สาธารณะ เกิดเป็น New Normal พฤติกรรมวิถีชีวิตใหม่ที่ไม่เหมือนเดิมต่างต้องปรับตัวกันทั้งโลก การสวมหน้ากากอนามัยเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ และที่สำคัญหน้ากากอนามัยควรป้องกันได้ทั้งฝุ่นละอองและเชื้อโรค!

PM2.5 แทรกซึมเข้าไปได้ลึกถึงผิวหนังชั้นใน

อย่างไรก็ตามการสวมหน้ากากอนามัย ก็ยังไม่สามารถป้องกันฝุ่น PM 2.5, PM 10 และการติดเชื้อไวรัสได้อย่าง 100% ซ้ำยังเจอปัญหาของผิวหน้าที่ตามมาจากมลภาวะ ซึ่ง PM 2.5 นั้นไม่ได้ทำร้ายแค่ทางเดินหายใจของเราเท่านั้น ด้วยความที่มันอนุภาคเล็กมาก (เล็กกว่ารูขุมขนถึง 20 เท่า!) ทำให้มันสามารถแทรกซึมเข้าไปได้ลึกถึงผิวหนังชั้นใน เมื่อผิวต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นละออง แสงแดด สารเคมีต่างๆ ก็จะทำให้เกิดสิว ผิวโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ ดังนั้นเราจึงต้องเลือกสกินแคร์มาบำรุงผิว เพื่อให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นและเสริมให้เกราะปกป้องผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น โดยข้อสังเกตคือเลือกสินค้าที่มีส่วนผสมเน้นเรื่อง Anti-pollution หรือ City Defense แต่ถ้ายังไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี เราได้รวบรวมมาสารสกัดบางส่วนมาให้ศึกษากัน

Immortelle Flower
Daisy Flower
Previous
Next

DETOXI-LOOK

สารสกัดที่ได้จากดอกไม้สองชนิด คือ Immortelle Flower และ Daisy Flower โดยผ่านกระบวนการ Cold Co-Pressing

กลไกการทำงาน

  1. DETOXIFIES เป็นตัวกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ Cytochrome P450 ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญในกระบวนการกำจัดสารพิษของเซลล์ในขั้นแรก และกระตุ้น UDP-Glucuronyl Transferase ในกระบวนการกำจัดสารพิษของเซลล์ในขั้นที่สอง
  2. ILLUMINATE โดยกระตุ้นการสร้าง Endothelin-1 (vasoconstrictor effect) ซึ่งช่วยควบคุมการไหลเวียนของกระแสโลหิต ทำให้ลดการแดงของผิวลดลง ส่งผลให้ผิวดูขาวและกระจ่างใสมากขึ้น
  3. MOISTURIZE ให้ความรู้สึกสดชื่นกับผิว

GLYCOFILM

สารโพลีเมอร์จากธรรมชาติ ที่เกิดจากกระบวนการทาง  Biotechnology มีคุณสมบัติเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบางๆที่นุ่มนวล โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง สารพิษรวมทั้งแสงแดดและควันบุหรี่

กลไกการทำงาน:
สามารถลดการเกาะของอนุภาคขนาดเล็กๆที่มีชื่อเรียกว่า PM2.5 (Particle Matter 2.5 micro) ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่พบกระจายได้ด้วยทั่วๆไป เป็นมลภาวะที่กระตุ้นการเสื่อมชราของผิวพรรณได้ เช่นเดียวกับแสงแดด

เริ่มต้นดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อบำรุงรักษาผิวให้สุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ แม้ว่าผิวต้องเผชิญกับฤดูกาลและสภาพอากาศที่เปลี่ยนไป แต่การดูแลผิวคือช่วงเวลาที่เราจะได้มอบสิ่งดีๆให้กับตัวเอง แต่ละคนอาจมีวิธีดูแลผิวที่ต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่หมือนกันและสำคัญที่สุด คือการลงทุนเพื่อดูแลผิวสวยของเราทุกวันนั่นเอง…

ใส่ใจทุกความต้องการ เพื่อผลลัพธ์เป็นเลิศ

หากคุณเป็นมือใหม่ เรายินดีให้คำปรึกษา
หากคุณเป็นมืออาชีพ เราพร้อมจะรองรับการผลิต

สินค้ากลุ่มปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศ

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

ผู้บริหารของ Aes De ได้รับเกียรติจากกองประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร ให้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินสาวงาม

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ดร.วริศาธนัน ช่อผกา และ คุณชันยกร คงสกุล ผ

Read More »