พาทัวร์โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE)

พาทัวร์โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE)

โรงงานรับผลิตครีม อันดับหนึ่งที่มาพร้อมด้วยคุณภาพและการบริการแบบครบวงจร

AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) ในฐานะของโรงงานรับผลิตครีมที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตครีมตามสูตร ผลิตครีมสำหรับคลินิค ผลิคสกินแคร์สร้างแบรนด์ ครีมกันแดด ครีมหน้าขาว เซรั่ม เวชสำอาง ตลอดจนผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทุกชนิดที่ให้ผลลัพธ์ในการช่วยปกป้อง ฟื้นฟู ดูแลผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราพร้อมที่จะเปิดบ้านเพื่อพาทุกคนมาทัวร์โรงงานรับผลิตครีมของเราไปด้วยกัน พร้อมเหตุผลว่าเพราะอะไร โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) จึงได้เป็นโรงงานที่ได้รับความไว้วางใจในการสร้างแบรนด์เป็นอันดับต้นๆ

AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) โรงงานรับผลิตครีมที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต

โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) เพราะเรามีความเข้าใจเป็นอย่างดีว่า skin care เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับแรกๆ สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์มองหา ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีของผู้บริหาร และทีมนักวิจัยเครื่องสำอางที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตร ทำให้
AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ให้ความสำคัญและความใส่ใจกับการผลิตในทุกขั้นตอน เพื่อให้ครีมที่ผลิตออกมานั้นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยโรงงานรับผลิตครีม ของเราได้รับรองมาตรฐานต่าง ๆ อาทิ

  • ASEAN GMP ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจาก กระทรวงสาธารณะสุข
  • ISO 22716 GMP for Cosmetics – SGS ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ

เราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ นักวิจัยเครื่องสำอางที่มีความเชี่ยวชาญ
มีทีมงานในการเลือกสรรสารสกัดคุณภาพสูง มีการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ให้เป็นไปตามมาตรฐาน พร้อมกันนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จะออกจากโรงงานรับผลิตครีมของ AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) จะต้องผ่านการทดสอบคุณภาพและความคงตัวของสูตรสินค้า (Stability) และผ่านการตรวจสอบคุณภาพให้เป็นไปตาม Specification ของผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ความงามทุกชิ้นจากโรงงานรับผลิตครีมของเราตอบโจทย์กับทุกความต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุด

AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) โรงงานรับผลิตครีมที่พร้อมวิจัยและพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้า

หัวใจหลักในการดำเนินงานของเรา คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ครีม ตลอดจนผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ครีมหน้าขาว ครีมกันแดด เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงามทุกชนิดให้เป็นสูตรเฉพาะของคุณ และมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในท้องตลาด เราจึงเป็นโรงงานผลิตครีมที่พร้อมวิจัยและร่วมพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ โดยเมื่อมาที่โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) ลูกค้าสามารถระบุคุณสมบัติ เด่นของสินค้า หรือผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิตขึ้นมาได้ตามที่ต้องการ โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางของทาง AES-DE พร้อมที่จะเป็นผู้ช่วยในการให้คำแนะนำตั้งแต่การคัดสรรสารสกัด ที่ดีที่สุดจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก

AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) โรงงานรับผลิตครีมที่พร้อมช่วยให้คุณได้สร้างแบรนด์ด้วยบริการที่ครบวงจร

เราเป็นโรงงานผลิตที่ให้บริการ ครบ จบในที่เดียว ทั้งการจัดหาสารสกัดคุณภาพสูง พัฒนาสูตร ออกแบบ LOGO บรรจุติดประกอบ และบริการจดแจ้ง อย. เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ ปลอดภัยและได้มาตรฐาน โดยมีนวัตกรรมที่ทันสมัยที่จะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเราได้อย่างดีที่สุด

โดยคุณจะมั่นใจได้ว่าที่โรงงานรับผลิตครีม AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) จะช่วย Support ให้ผู้ที่มีความสนใจในธุรกิจความงามทุกคนสามารถเริ่มต้นในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์ ความงาม และนวัตกรรมที่ทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีม ที่ AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) รับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น รับผลิตครีมตามสูตร รับผลิตครีมสำหรับคลินิกและธุรกิจความงาม
ที่พร้อมสร้างความแตกต่างให้กับโลกแห่งความงาม โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นอันดับแรก เรายังมีทีมนักวิจัยมืออาชีพ พร้อมจัดหาสารสกัดคุณภาพสูงและนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัย ทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างฝันให้เจ้าของแบรนด์ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ และได้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างสูงสุด

ติดต่อ บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

โรงงานรับผลิตครีม
ความสำคัญของกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลกับการสร้างแบรนด์ และสิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเลือกโรงงานรับผลิตครีม

ความสำคัญของกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลกับการสร้างแบรนด์ และสิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเ

Read More »