ข้อควรรู้ก่อนเลือกใช้บริการรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์

รับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์

7 ข้อต้องรู้ ก่อนเลือกใช้บริการรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์

อยากมีแบรนด์สกินแคร์ และต้องเลือกใช้บริการรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์ ต้องรู้อะไรก่อนบ้าง

หลายคนฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และหนึ่งในนั้นก็คือธุรกิจความสวยความงามอย่างการสร้างแบรนด์สกินแคร์ของตัวเอง ทุกวันนี้เราสามารถมีแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองได้ไม่ยากเพราะมีโรงงานรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์ อยู่มากมาย ซึ่งก่อนจะลงมือสร้างแบรนด์ของตัวเอง ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อให้ลงทุนได้อย่างคุ้มค่า ธุรกิจเติบโตได้ในระยะยาว วันนี้ AES DE มีคำตอบมาฝาก

ข้อควรรู้ เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสร้างแบรนด์สกินแคร์ของตัวเอง

การสร้างแบรนด์สกินแคร์ ในปัจจุบันมีงบประมาณหลักหมื่นก็สามารถลงทุนได้ แต่ก่อนเริ่มลงทุนเราต้องรู้อะไรเพื่อให้เตรียมตัวให้พร้อมที่สุด ลองมาดู 7 ข้อควรรู้ ก่อนเริ่มสร้างแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองกัน

1.ศึกษาตลาดและกลุ่มเป้าหมาย
ก่อนลงมือทำธุรกิจอะไรก็ตาม การศึกษาตลาดและกลุ่มเป้าหมายคือสิ่งสำคัญที่สุดที่เราไม่สามารถมองข้ามได้ เพราะหากไม่รู้จักตลาด ไม่รู้ว่าจะขายสินค้าให้ใคร กลุ่มเป้าหมายของเราเป็นแบบไหน เราก็จะไม่สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ ทำแพ็กเกจจิ้ง หรือทำการตลาดที่เหมาะสมกับแบรนด์ออกมาได้

2.วางแผน หาข้อมูล หาสูตรสกินแคร์
หลังจากศึกษาตลาดและรู้แล้วว่าเราจะขายสินค้าให้ใคร กลุ่มเป้าหมายของเราเป็นแบบไหน จากนั้นต้องวางแผนและหาข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์แบบใดเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย จะออกแบบสูตรสกินแคร์อย่างไรให้ตอบโจทย์ เสนอให้กับกลุ่มเป้าหมายแล้วจะสามารถ “ขายได้” ซึ่งการหาสูตรอาจทำการค้นหาข้อมูลด้วยตัวเอง หรือให้โรงงานนรับทำ OEM สกินแคร์ พัฒนาสูตรที่เหมาะสมและตรงใจได้

3.มองหาผู้ผลิตหรือโรงงานที่เชื่อถือได้
เมื่อได้แนวทางการผลิตสกินแคร์สูตรที่ต้องการ รวมถึงรู้แล้วว่าจะสร้างผลิตภัณฑ์แบบไหนออกมาบ้าง การเลือกโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน ที่น่าเชื่อถือ หรือมีมีมาตรฐาน Asian GMP และ ISO 22716 รองรับ จะทำให้เราได้ผลิตภัณฑ์ตามสูตรที่มีมาตรฐาน สำหรับการผลิตแบรนด์สกินแคร์ให้กับเรา

4.ออกแบบโลโก้และแพ็กเกจจิ้ง
นอกจากการค้นหาสูตรที่เหมาะสมและเลือกโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้แล้วนั้น การออกแบบโลโก้และแพ็กเกจจิ้งของสกินแคร์ก็มีส่วนสำคัญ เพราะโลโก้จะช่วยสร้างการจดจำให้แก่แบรนด์ ส่วนแพ็กเกจจิ้งก็คือความประทับใจแรกที่ผู้ซื้อจะตัดสินผลิตภัณฑ์ของเรา ดังนั้นการออกแบบโลโก้และแพ็กเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงมีความแข็งแรง ใช้งานง่าย และช่วยรักษาคุณภาพของสกินแคร์ก็คือสิ่งสำคัญอย่างมาก

5.ทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ
นอกจากขั้นตอนการผลิต การทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนวางขายก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะการทดสอบช่วยให้เรารู้ว่าสกินแคร์ของเรามีประสิทธิภาพตรงตามสูตรหรือไม่ หรือก่อให้เกิดผลข้างเคียงอะไรต่อลูกค้าหรือไม่ การทดสอบผลิตภัณฑ์ยังทำให้มั่นใจในจุดขายก่อนทำการผลิตและจำหน่าย

6.รู้จักข้อกฎหมายที่จำเป็น
การสร้างแบรนด์สกินแคร์ในปัจจุบันอาจเป็นเรื่องง่าย มีข้อกฎหมายที่ต้องทำการศึกษาให้ละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสารสกัดที่ใช้ หรือการขึ้นทะเบียนต่างๆ การขอเลขทะเบียนหรือเลขจดแจ้งอย่างถูกต้อง การขอ อย.เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัย การเลือก โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน จะมีบริการแบบ One Stop Service อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ในส่วนนี้เพื่ออำนวยความสะดวกเรื่องการยื่นเอกสารต่าง ๆ ให้กับทางหน่วยงานรัฐ

7.วางแผนทำการตลาดให้กับแบรนด์
สุดท้ายเราต้องรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดให้กับแบรนด์ เพราะการสร้างแบรนด์สกินแคร์ ให้แข็งแกร่ง สามารถยืนอยู่ในตลาดได้ในระยะยาวนั้น ต้องมีการวางแผนการทำการตลาดและการสื่อสารให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้นหากต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน การวางแผนการตลาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การพัฒนาการสื่อสารทางตลาดของแบรนด์ให้ทันกระแสและเหมาะสมกับช่วงเวลาต่าง ๆ จะช่วยสร้างการจดจำที่ดีและส่งผลต่อยอดขายของแบรนด์ด้วย

การสร้างธุรกิจแบรนด์สกินแคร์ จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ถ้าเพียงแต่เราต้องศึกษาหาข้อมูลให้มากมีการวางแผนที่ดี รู้จักตลาด รู้จักกลุ่มเป้าหมาย ศึกษาคู่แข่ง เลือกช่องทางทางการตลาดให้เหมาะสม ออกแบบและสร้างสรรค์ ทั้งผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด รวมถึงต้องศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ ตลอดเวลา จะช่วยให้แบรนด์แข็งแกร่ง สามารถสร้างธุรกิจในระยะยาวอย่างยั่งยืนได้แน่นอน

ที่ AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) เราสามารถตอบโจทย์ในการสร้างแบรนด์ได้อย่างเชี่ยวชาญ

เพราะ AESTHETIC DEFINITION (AES-DE) คือผู้ให้บริการรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์มืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในสร้างแบรนด์สกินแคร์โดยเฉพาะ

เรามีโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน ทั้ง Asain GMP และ ISO 22716 เพื่อรองรับการส่งออก
เรามีบริการรับผลิตครีม รับผลิตเซรั่ม รับผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมสำหรับคลินิค ผลิตเวชสำอางค์ และสกินแคร์ทุกประเภท ด้วยสูตรมาตรฐานกว่า 100 สูตร และสามารถพัฒนาสูตรได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ใช้สารสกัดคุณภาพสูง และยังช่วยให้ผู้เริ่มสร้างแบรนด์ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง ด้วยการรับผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น รวมถึงมีบริการแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียวเพื่อเจ้าของธุรกิจ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาจุกจิก

เรามีการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยทีมวิจัยผู้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ใช้สารสกัดที่มีคุณภาพสูงมาก มีบริการขึ้นทะเบียนเลขที่เครื่องสำอางหรือเลขที่จดแจ้ง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกด้านเอกสารตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบโลโก้ ฉลาก ติดประกอบ รวมถึงจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ มีบริการด้านเอกสารรับรอง เพื่อการส่งออกอีกด้วย

AES-DE พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์สกินแคร์รวมถึงการทำการตลาด เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อให้ทุกคนที่อยากมีแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองได้เริ่มต้นความฝัน สานให้เป็นความจริง และสามารถสร้างธุรกิจที่มั่นคงได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

บริษัทฯ จัดกิจกรรมพักผ่อนประจำปี 2023 และจัดกิจกรรมให้พนักงานร่วมสนุก

เมื่อวันที่ 15-16 ธันวาคม ที่ผ่านมา ผู้บริหารของ Aes De ได้พาพนักงานทั้งหมดไปพักผ่อนประจำปี และจัดกิจกรรม Team Building เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน

Read More »
รู้หรือไม่ ว่าครีมกันแดดแต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร ?

ทราบหรือไม่ว่าครีมกันแดดที่เห็นกันทั่วไปทุกวันนี้ มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และเราเหมาะกับครีมกันแดดประเภทใด

Read More »