จ้างโรงงานรับผลิตครีม สูตรเฉพาะของแบรนด์คุณอย่างไรให้ปังในโลกออนไลน์

โรงงานรับผลิตครีม

จ้างโรงงานรับผลิตครีม สูตรเฉพาะของแบรนด์คุณอย่างไรให้ปังในโลกออนไลน์

โรงงานรับผลิตครีม มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จในแบรนด์สกินแคร์ของคุณอย่างไร?

ทุกวันนี้การจะมีแบรนด์ครีมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของตนเองเป็นเรื่องที่ใครก็สามารถทำได้ เพราะจ้าง โรงงานรับผลิตครีม ให้ผลิตครีมสูตรเฉพาะของแบรนด์คุณได้ตามที่ต้องการ แต่สิ่งที่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ก็คือ การสร้างกลยุทธ์การขายและการตลาดให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค เพราะในโลกของผู้บริโภคที่ส่วนใหญ่อยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น มีตัวเลือกมากมายที่พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่ตรงใจผู้บริโภคได้เสมอ

ซึ่งการที่คุณจะขายครีมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ประสบความสำเร็จทางออนไลน์นั้น ต้องอาศัยการผสมผสานระหว่างการตลาดที่มีประสิทธิภาพ ไปพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคที่ง่ายและสะดวกสบาย รวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ตามที่ผู้บริโภคคาดหวัง ซึ่งเพียงแค่มิติของการผลิตครีมแบรนด์ของคุณให้ตอบโจทย์ตรงใจผู้บริโภคได้นั้น ไม่ใช่แค่การเลือก โรงงานรับผลิตครีม ที่ได้มาตรฐาน แต่คุณต้องมีความเข้าใจปัญหาและความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างลึกซึ้งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสูตรครีมที่ช่วยแก้ไขปัญหาและความต้องการของผู้บริโภคได้ตรงจุด ความง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน
การหาข้อมูลและรายละเอียดสินค้าในช่องทาง Online ได้ง่าย รวมไปถึงการให้บริการที่ดีของพนักงานหรือแอดมินบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ

และในบทความนี้ AES-DE จะขอนำเสนอกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบนออนไลน์ ดังต่อไปนี้

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณบนโลกออนไลน์ ควบคู่ไปกับการพัฒนาสูตรกับ โรงงานรับผลิตครีม

 1. ดำเนินการวิจัยตลาดอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจอุตสาหกรรมครีมและกลุ่มเป้าหมายของคุณ : การดำเนินการวิจัยตลาดของอุตสาหกรรมครีมในมิติต่างๆ ทั้งในเรื่องของปัญหาและความคาดหวังของกลุ่มผู้บริโภคที่มีต่อครีมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, จุดแข็งจุดอ่อนของคู่แข่ง เพื่อศึกษาช่องว่างในตลาดและโอกาสในการสร้างความแตกต่างของแบรนด์คุณ

 2. กำหนดจุดเด่นที่แตกต่าง (USP) ในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คุณ : USP หรือที่เรียกแบบเต็มก็คือ Unique Selling Proposition คือคุณสมบัติหรือคุณลักษณะที่ทำให้แบรนด์สินค้าของคุณมีความเฉพาะตัวและโดดเด่น ทำให้กลายเป็นสิ่งแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด เป็นหลักการทางการตลาดที่ใช้เพื่อสร้างความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าให้เลือกใช้สินค้าของคุณมากกว่าคู่แข่งนั่นเอง ฉะนั้น การนำผลจากการวิจัยที่ได้มาจาก
  (ข้อ1) และนำไปกำหนดให้ โรงงานรับผลิตครีม ปรับปรุงและพัฒนาสูตรครีมของแบรนด์คุณให้มี USP เช่น มีการสกัดหรือส่วนผสมที่ดีกว่าและได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า,
  ใบการันตีหรือรับรองจากสถาบันชั้นนำที่น่าเชื่อถือ, การเลือกใช้ส่วนผสมหรือบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นต้น ข้อดีอีกประการของ USP ที่ชัดเจน จะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างการจดจำได้ง่าย และมีอิทธิพลมากพอที่จะสร้างแรงกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคให้เลือกสินค้าของแบรนด์คุณได้ง่าย

 3. พัฒนาเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งและน่าจดจำ : การทำ Branding เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างการจดจำระหว่างแบรนด์ของคุณกับกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งสีสัน โลโก้ ฟ้อนต์ที่เป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์คุณจะถูกนำไปใช้ในแพ็คเกจจิ้งของแบรนด์ที่จะต้องส่งให้กับ โรงงานรับผลิตครีม และรูปโปรไฟล์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ของคุณเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของคุณจดจำแบรนด์ของคุณได้ง่าย

 4. ทำความเข้าใจและปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ครีม : ไม่ว่าจะเป็นเลขที่จดแจ้งหรือเลข ฆอ. ที่คุณจะต้องไปผ่านขั้นตอนและกฎระเบียบต่างๆ ขององค์การอาหารและยาของไทย เพื่อใช้ทำแพ็คแกจจิ้งและใช้ทำเป็นสื่อโฆษณาแบรนด์ครีมของคุณทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งหากเจ้าของแบรนด์มือใหม่ไม่เคยมีประสบการณ์ที่จะติดต่อกับหน่วยงานเหล่านี้ ให้เลือก โรงงานรับผลิตครีม ที่มีบริการดำเนินการเรื่องเอกสารเหล่านี้ให้ ก็จะช่วยประหยัดเวลาของคุณได้มากเลยทีเดียว

 5. สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ : เลือกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่แสดงความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพสำหรับรวมข้อมูลของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณ, การสร้างร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของคุณ ซึ่งการใช้ประโยชน์จากโซเชี่ยลมีเดียนั้นนอกจากจะใช้โปรโมทสินค้าหรือสร้างตัวตนได้แล้ว ยังใช้เป็นพื้นที่ให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าและบริการ ที่จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือแก่กลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่เข้ามาและข้อมูลจากลูกค้าเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่การพัฒนาแบรนด์ของคุณในอนาคตได้อีกด้วย

 6. วางแผนกลยุทธ์การเปิดตัวเพื่อสร้างกระแสให้กับแบรนด์ของคุณ : การใช้โซเชี่ยลมีเดียทำการตลาดและสร้างกระแสให้แบรนด์ของคุณนั้นมีหลากหลายวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาออนไลน์เพื่อโปรโมทสินค้าและโปรโมชั่นสุดคุ้ม, การจัดงานอีเว้นต์เปิดตัวสินค้า และในยุคออนไลน์แบบนี้ การเลือกใช้ influencer หรือดาราศิลปินที่มีชื่อเสียงมารีวิวสินค้าของคุณ เพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น ก็เป็นวิธีการที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่น้อย แต่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า influencer หรือดาราที่มีชื่อเสียงคนนั้นมีความสอดคล้องและมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของคุณจริงๆ

 7. หมั่นปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ : เพราะการค้าขายบนโลกออนไลน์ความไวในการขายและการตลาดเป็นเรื่องสำคัญ การปรับปรุงและพัฒนาครีมของคุณร่วมกับ โรงงานรับผลิตครีม ให้มีสูตรใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและช่วยแก้ไขปัญหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ก่อนแบรนด์อื่นๆ ก็จะช่วยสร้างความแตกต่างและเพิ่มยอดขายได้ง่ายมากขึ้น นั่นเอง เคล็ดลับสำคัญที่เป็นตัวช่วย

 8. ให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ : ไม่ว่าจะเป็นการขายแบบไหน ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาสนใจสินค้าของคุณย่อมต้องการการบริการที่ดีจากแบรนด์ ซึ่งการมอบบริการที่ดีจะช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามเกี่ยวกับสินค้าหรือข้อกังวลใจ รวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าบอกต่อและกลับมาซื้อแบรนด์ของคุณซ้ำ นั่นเอง

 

ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับสำคัญและสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เพื่อทำให้ครีมหรือผลิตภัณฑ์แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จทั้งยอดขายและมีแบรนด์ที่แข็งแรงเป็น Top of Mind ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณ หากคุณกำลังมองหา โรงงานรับผลิตครีม มาตรฐานที่จะช่วยผลิตและพัฒนาสูตรครีมไปพร้อมกับคุณ AES-DE พร้อมให้บริการผลิตครีมและสกินแคร์ต่างๆ ให้กับคุณแบบครบวงจร เพราะเรามีประสบการณ์และทีมผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานของเราที่จะช่วยให้แบรนด์ครีมของคุณประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ได้ นอกจากนั้นยัง เรามีบริการจัดหาสารสกัดและวัตถุดิบจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกพร้อมบริการออกแบบโลโก้, ฉลากและกล่องบรรจุภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจทำครีมหรือเซรั่มแบรนด์ของตนเองอีกด้วย

ติดต่อ บริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น (เอส-ดี) จำกัด

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้หรือไม่ ว่าครีมกันแดดแต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร ?

ทราบหรือไม่ว่าครีมกันแดดที่เห็นกันทั่วไปทุกวันนี้ มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และเราเหมาะกับครีมกันแดดประเภทใด

Read More »
งานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้ารอบ 10 คนมิสแกรนด์ชุมพร และมิสแกรนด์พิจิตร

ผู้บริหารบริษัท เอสเธทิค เดฟฟินิชั่น ( เอส- ดี ) จำกัดได้รับเกียรติจาก PD มิสแกรนด์ชุมพร และ PD มิสแกรนด์พิจิตร
เชิญเข้าร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้ารอบ 10 คน และเปิดตัวมงกุฏของผู้ชนะในปี 2024

Read More »
ผู้บริหารของ Aes De ได้รับเกียรติจากกองประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร ให้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินสาวงาม

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ดร.วริศาธนัน ช่อผกา และ คุณชันยกร คงสกุล ผ

Read More »