เทรนด์สร้างแบรนด์สกินแคร์ 2023

เทรนด์ในโลกความงามจะปรับเปลี่ยนในทุกๆปี ซึ่งช่วงปลายปีก็จะมีการวิเคราะห์ และรวบรวมข้อมูลสถิติจากตัวเลข ทั้งจาก website ความงาม การค้นหาใน Google รวมถึงอัลกอริทึ่มจากแอปต่างๆ เพื่อให้เห็นถึงภาพรวมเทรนด์ของปีที่ผ่านมา และเป็นแนวทางของ เทรนด์สกินแคร์ที่จะเกิดขึ้นในปี 2023

สำหรับเทรนด์สกินแคร์ในปี 2023 นี้ ยังมุ่งเน้นไปที่การใช้สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การบำรุงผิวให้สวยแบบธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาด เน้นการปกป้องผิวมากกว่าการรักษา และการใช้ผลิตภัณฑ์แบบ Multifunction ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

1. สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เทรนด์ Sustainable เป็นเทรนด์หลักที่เป็นที่นิยม ทั้งการเลือกใช้สารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม บางผลิตภัณฑ์ใช้จุดขายว่าปราศจากสารเคมี  หรือการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ  รวมไปถึงสำหรับผู้ประกอบการหรือโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน ก็จะใช้กระบวนการลดขยะหรือของเสียที่ไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการผลิตสกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2. เน้นการบำรุงผิวให้สวยแบบธรรมชาติ

ในยุคหนึ่ง เทรนด์การแต่งหน้าเข้ม ทุกอย่างชัดบนหน้าเป็นที่นิยม แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไป เทรนด์การบำรุงผิว การเผยผิวจริงของผิว ให้ดูสวยแบบธรรมชาติกลายเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สกินแคร์ที่เลือกใช้จะเน้นปกป้องผิวพร้อมบำรุงให้ดูสวยจากภายใน สกินแคร์ที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด เซรั่มบำรุงผิว ครีมลดริ้วรอย จะใช้ส่วนผสมของสารสกัดที่เน้นการปกป้องและบำรุงให้เผยผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

3.การใช้ผลิตภัณฑ์แบบ Multifunction

เทรนด์การใช้สกินแคร์ แบบ All In One เพื่อลดขั้นตอนในการใช้ ประหยัดเวลา ไม่ต้องพกพาหลายชิ้น เป็นเทรนด์ที่มาแรงในปี 2023แบรนด์สกินแคร์หลายแบรนด์  จึงเริ่มผลิตสกินแคร์แบบ All in One นั่นคือขวดเดียวจบ ทั้งช่วยเรื่องความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์สกินแคร์ จะต้องติดตามเทรนด์ต่างๆ ให้ทัน เพื่อออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค และยังต้องคำนึงถึงปัจจัยด้านต่างๆร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น การเลือกโรงงานรับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์ หรือโรงงานผลิตเวชสำอาง ควรเลือกโรงงานที่สามารถผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น เพื่อเป็นการทดลองตลาด  และโรงงานที่รับทำ OEM สร้างแบรนด์ ต้องได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ที่ AES DE  เรารับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์ รับทำ OEM สกินแคร์  เราเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน  ASEAN GMP และ ISO 22716 ด้วยการคัดสรรสารสกัดคุณภาพสูง ทุกสารสกัดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และควบคุมการผลิตไม่ให้เกิดขยะและหรือของเสียที่ทำลายสิ่งแวดล้อม  สามารถพัฒนาสูตร ผลิตครีม ผลิตเซรั่ม ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ให้เจ้าของแบรนด์ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและทันในทุกๆเทรนด์การเปลี่ยนแปลง

 สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่  063-356-5632 หรือ Add Line  :: @aes-de

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

เทรนด์สร้างแบรนด์ สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำรวจเทรนด์สกินแคร์ ที่ปรับเปลี่ยนวิถีของการผลิตเพื่อให้รองรับกับสภาวะของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องการให้ความสำคัญต่อการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Read More »
รู้หรือไม่ ว่าครีมกันแดดแต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร ?

ทราบหรือไม่ว่าครีมกันแดดที่เห็นกันทั่วไปทุกวันนี้ มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และเราเหมาะกับครีมกันแดดประเภทใด

Read More »