เทรนด์สร้างแบรนด์ สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำรวจเทรนด์สกินแคร์ ที่ปรับเปลี่ยนวิถีของการผลิตเพื่อให้รองรับกับสภาวะของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องการให้ความสำคัญต่อการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ในปัจจุบันธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเครื่องสำอาง หรือโรงงานรับผลิตครีมได้หันมาให้ความสำคัญกับ Sustainable Beauty หรือเทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มากขึ้น เพราะผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสำคัญต่อภาวะโลกร้อน และมีความตระหนักถึง “คาร์บอนฟุตพริ้นท์” ที่ส่งผลกระทบต่อวัฎจักรชีวิตของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่กระบวนการหาวัตถุดิบ กระบวนการผลิต การประกอบชิ้นงาน บรรจุภัณฑ์ การกระจายสินค้า การใช้งาน และการจัดการของเสียหลังหมดอายุการใช้งาน รวมถึงการขนส่งที่เกี่ยวข้อง 

ซึ่งในส่วนของผู้บริโภคก็ให้ความสำคัญกับสภาวะดังกล่าวมากขึ้น มีการเลือกใช้สินค้าที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดเทรนด์การผลิตเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ จึงมุ่งเน้นเที่จะป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด 

เริ่มต้นจากกระบวนการคัดสรรสารสกัดที่ปราศจากสารเคมีและสารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผิว สะอาดและปลอดภัยต่อผู้ใช้ การไม่ทดลองในสัตว์  ซึ่งเราสามารถดูได้จากสัญลักษณ์ ข้อความ Cruelty Free หรือ Not Tested On Animal ที่หลังผลิตภัณฑ์มีการคิดค้นนวตกรรมเพื่อให้บรรจุภัณฑ์ปลอดภัยและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สามารถรีฟิล รีไซเคิล และย่อยสลายง่ายตามธรรมชาติ

โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตเวชสำอาง โรงงานรับผลิตครีมสำหรับคลินิกต่างก็ปรับตัว ทั้งการเลือกใช้สารสกัดต่างๆ มีการยกเลิกการใช้สารทื่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เช่น สาร Oxybenzone (Benzophenone-3, BP-3)  , สาร Octinoxate (Ethylhexyl methoxycinnamate) , สาร Methylbenzylid Camphor (4MBC) , สาร Butylparaben ซึ่งเป็นสารฟอกขาว และเป็นสารที่รบกวนระบบสืบพันธุ์ ทำให้ตัวอ่อนปะการังโตแบบผิดรูป หรือไม่ก็พิการและตายไปในที่สุด

ที่ Aes De เราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ  เราคัดสรรสารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม  ควบคุมการผลิตไม่ให้เกิดขยะและหรือของเสียที่เป็นอันตรายต่อระบบนิเวศน์

ที่ Aes De เรารับผลิตครีม รับผลิตเซรั่ม รับผลิตสกินแคร์สร้างแบรนด์  รับผลิตครีมตามสูตร รับผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น เพื่อให้คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบสนองต่อเทรนด์สกินแคร์ และตอบโจทย์ของผู้บริโภค เพื่อให้การสร้างแบรนด์ของคุณนั้นเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคในทุกๆมิติ

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

ศูนย์บริการความงาม ทางลัดในการดูแลผิว

ความสวยความงามและการดูแลผิวพรรณ เป็นสิ่งที่ผู้คนในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยใด ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีคุณภาพ การบำรุงผิวในคลินิกเสริมความงาม หรือศูนย์บริการความงาม จึงเป็นอีกวิธีทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Read More »
การบำรุงผิวด้วยมาส์ก และมาส์กแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร

มาสก์จะมีส่วนผสมในการบำรุงที่เข้นข้นกว่าครีมและเซรั่มทั่วไปและยังมีหลากหลายสูตร เพื่อช่วยบำรุงหรือแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งในการเลือกใช้มาส์ก ควรหาข้อมูลส่วนผสมเผื่อให้มั่นใจได้ว่า มาส์กที่เลือกใช้ เหมาะสมกับสภาพผิว

Read More »