เจาะลึกสารสกัด สเต็มเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ Alp Rose Stem Cell Extract (Alpine Rose)

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์แต่ละแบรนด์ก็จะมีสารสกัดที่เป็นจุดเด่นแตกต่างกัน AES-DE พามาเจาะลึกสารสกัดในสกินแคร์ยอดนิยมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ “ Alp Rose Stem Cell Extrac

ตลาดสกินแคร์เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงวิกฤติโควิด เพราะคนส่วนใหญ่ทำงานจากที่บ้านจึงมีเวลาหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เทรนด์สกินแคร์ก็จะยังคงมาแรงในทุกยุค เพราะวิธีการดูแลผิวก็เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้มีแบรนด์และผลิตภัณฑ์สกินแคร์เกิดขึ้นมากมาย แต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีสารสกัดที่เป็นจุดเด่นแตกต่างกัน  AES-DE พามาเจาะลึกสารสกัดในสกินแคร์ยอดนิยมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ “ Alp Rose Stem Cell Extrac

กุหลาบบนเทือกเขา ( Alpine Rose ) เป็นพืชดอกที่พบได้ทั่วไปบนเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทนต่อความหนาวเย็นได้ตลอดทั้งปี มีดอกสีชมพู รูปทรงคล้ายระฆัง กุหลาบอัลไพน์  มีคุณสมบัติทนต่อสภาวะแวดล้อมที่มีความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว  ทนต่อสภาพอากาศอุณหภูมิ รังสี UV รวมไปถึงสภาวะความแห้งแล้ง หรืออากาศที่เย็นจัด  จึงได้รับฉายาว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ สามารถยืนต้นอยู่ได้นานกว่า 100 ปี 

นักวิจัยของทาง Mibelle Biochemistry ค้นคว้าหาสารออกฤทธิ์ที่มีใน alpine rose นั่นก็คือ Dehydrin ซึ่งเป็นสารโปรตีนที่ช่วยกักเก็บน้ำ จึงได้นำมาต้่อยอดด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจนทำให้สามารถพัฒนาสูตรที่ได้จากสเต็มเซลล์ที่อยู่ในใบพืช ซึ่งก็คือ PhytoCellTec™ Alp Rose สามารถนำมาใช้รักษาผิวหนังที่แห้งหรือถูกทำลายด้วยรังสี UV  อีกทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะรอบๆตัวอีกด้วย

Alp Rose Stem Cell Extract ช่วยอะไรบ้าง

สำหรับเจ้าของแบรนด์ที่กำลังมองหาสารสกัด ที่มีประสิทธิภาพบำรุงผิวล้ำลึกแนะนำ Alp Rose Stem Cell Extract เพื่อปกป้องผิว ชะลอความชราของผิว คงความอ่อนเยาว์ให้นานขึ้นและช่วยให้ผิวดูดีมีชีวิตชีวา

ที่ AES-DE เรามีผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรพรีเมี่ยมเข้มข้นพิเศษ Alp Rose Anti Aging Serum ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose) มีประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิว ริ้วรอยบนใบหน้าแลดูจางลง  คงความชุ่มชื้นผิวตึงกระชับ เนียนนุ่ม พร้อมเผยผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

รายละเอียดสินค้าตัวอย่างเบื้องต้น  https://aes-de.co.th/product/sdg03/

อ้างอิง https://mibellebiochemistry.com/phytocelltectm-alp-rose

https://www.ulprospector.com/en/eu/PersonalCare/Detail/2249/115682/PhytoCellTec-Alp-Rose

https://www.phytocelltec.ch/th/the-active-ingredients/phytocelltec-alp-rose

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

การดูแลผิวในช่วงฤดูหนาว

เข้าสู่ฤดูหนาวทีไร ปัญหาผิวแห้งก็ตามมาเราจะมีวิธีการดูแลผิวอย่างไร
และสกินแคร์ประเภทใดบ้างที่เหมาะกับการดูแลผิวในช่วงที่อากาศแห้งและเย็น

Read More »
เทรนด์สร้างแบรนด์ สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สำรวจเทรนด์สกินแคร์ ที่ปรับเปลี่ยนวิถีของการผลิตเพื่อให้รองรับกับสภาวะของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องการให้ความสำคัญต่อการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Read More »