‘ครีมทารักแร้’ จุดเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเฉพาะจุด

ครีมทารักแร้
หมดยุคโรลออนที่ดูแลได้แค่เฉพาะจุด หลีกทางให้ครีมรักแร้กระแสตลาดดีเยี่ยม

ปัญหาใต้วงแขน รักแร้ดำคล้ำ เป็นผิวหนังไก่จากการถอน การเสียดสี จนไปถึงเหงื่อออกเกิดกลิ่นอับ  ปกติผิวคนเราจะผลัดเซลล์ได้เอง ทุก 28 วัน โดยประมาณ แต่เมื่ออายุมากขึ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ก็จะถูกผลัดออกได้ช้าลง วิธีที่ช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้นหลายคนก็จะนึกถึงวิธีทรีตเม้นต์หรือเลเซอร์ อีกทั้งเรื่องของรักแร้ที่ไร้ขน วิธีที่ง่ายที่สุด คือการถอน แต่การถอนอย่างรุนแรงหรือการแว็กซ์บ่อยครั้งจะทำให้รูขุมขนเด่นชัด นานไปผิวดูคล้ายหนังไก่ กลายเป็นอีกหนึ่งปัญหา ตัวเลือกที่สามารถจัดการปัญหาเหล่านี้คงหนีไม่พ้นโรลออน แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปผู้คนเริ่มคุ้นเคยกับเทคโนโลยีมากขึ้น การเลเซอร์จึงเป็นอีกตัวเลือก ซึ่งหากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง

ผู้ประกอบการด้านความงามจึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ มาตอบโจทย์กับปัญหาใต้วงแขนที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกระดับ จนได้รับความนิยมมาก เรียกว่า “ครีมรักแร้” ครีมดูแลเฉพาะจุด แต่ได้มากกว่าเฉพาะจุด นั่นเอง

ทำไม 'ครีมทารักแร้' ถึงดีกว่าโรลออน

“ครีมทารักแร้” เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ปัญหาใต้วงแขนได้อย่างครบครันมากกว่าโรลออน และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ จะเห็นได้ว่าหลายๆแบรนด์ชั้นนำก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ประเภทนี้สู่ตลาดอย่างคับคั่ง เพราะครีมทารักแร้สามารถออกแบบให้ใส่สารสกัดธรรมชาติ หรือสารสกัดที่เน้นผลลัพธ์ดูแลผิวได้มากขึ้น ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงทำให้ผู้ใช้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมสู่ผิวไว ลดความเหนอะหนะระหว่างวัน ไม่ต้องกังวล เรื่องคราบใดๆ

อย่างที่กล่าวไว้ “ครีมทารักแร้” เป็นครีมที่ดูแลเฉพาะจุด ที่ได้มากกว่าเฉพาะจุด เราจึงสามารถใช้กับส่วนอื่นตามร่างกาย เสมือนเป็นครีมบำรุงผิวไปในตัว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหัวเข่า ข้อศอก หัวนม ขาหนีบ เพราะคุณสมบัติดังกล่าวก็สามารถช่วยปรับให้ส่วนอื่นๆของผิวดูกระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชิ้นได้อีกระดับ ดีกว่าไปเลเซอร์ ราคาแพงเป็นไหน

ครีมทารักแร้-02

สารสกัดที่สามารถลดกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อ และนิยมเลือกใช้เป็นส่วนผสมใน ครีมทารักแร้

  • Aluminium Chlorohydrate (ACH)
    เป็นสารจะช่วยให้ต่อมเหงื่อใต้วงแขนหดตัว เหงื่อออกน้อยลง ไม่ทิ้งคราบเปียกและปราศจากกลิ่นกาย แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากสารตัวนี้ ได้แก่ Kiehl’s, Vichy, Vaseline
  • Aluminum Sesquichlorohydrate
    เป็นสารที่ช่วยระงับกลิ่นกาย ลดแบคทีเรีย ควบคุมการเกิดเหงื่อได้ยาวนาน อีกทั้งไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับโดยไม่ทิ้งคราบขาว แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากสารตัวนี้ ได้แก่ Vichy
  • O-CYMEN-5-OL หรือ Isopropyl methylphenol (IPMP)
    เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้ายกับไทมอล (Thymol) ช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ ซึ่งเป็นสาเหตุกลิ่นกาย ได้ดีเทียบเท่ากับการใช้สารไตรโคลซานแต่มีความปลอดภัยกว่า แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากสารตัวนี้ ได้แก่ Mistine, YOKO GOLD

สร้างแบรนด์ครีมทารักแร้ คลิก

ความมั่นใจไม่ใช่แค่การแต่งตัว แต่ถ้ามีผิวที่สวย สุขภาพดี และขาวกระจ่างใสทุกจุด ก็ชวนให้น่ามองมากขึ้น และเสริมความมั่นใจให้ตัวเราได้เต็มที่ และนั่นจึงทำให้ครีมทารักแร้ที่ทาได้มากกว่าใต้วงแขนก็เป็นอีกโอกาสหนึ่งในตลาดความงามที่น่าลงทุนมากทีเดียว

ปรึกษาการสร้างแบรนด์และการพัฒนาสูตร
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
รับคำปรึกษาฟรี
เริ่มต้นสร้าง
แบรนด์กับเรา
เพิ่มเพื่อน

Connect us

Most Popular

บทความล่าสุด

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้หรือไม่ ว่าครีมกันแดดแต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร ?

ทราบหรือไม่ว่าครีมกันแดดที่เห็นกันทั่วไปทุกวันนี้ มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และเราเหมาะกับครีมกันแดดประเภทใด

Read More »
ผู้บริหารของ Aes De ได้รับเกียรติจากกองประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร ให้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินสาวงาม

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ดร.วริศาธนัน ช่อผกา และ คุณชันยกร คงสกุล ผ

Read More »
กระแส Organic และมาตรฐานการสร้างแบรนด์

ปัจจุบันเราจะได้ยิน ได้ใช้สินค้าจากแบรนด์ต่างๆที่เคลมว่า เป็นสินค้า “Organic” โดยความเข้าใจของผู้บริโภค ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่า Organic คือปราศจากสารเคมี 100% ซึ่ง Organic ที่แท้จริงคืออะไร เรามีคำตอบ

Read More »