Standard Brand Process

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์สูตรมาตรฐาน

สินค้าสูตรมาตรฐานของ Aes De ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพและความคงตัวสินค้า ผลิตด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง รวมถึงทีมงานการผลิตที่มีความชำนาญการในการผลิต เราพร้อมที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการมือใหม่ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ด้วยการบริการอย่างใกล้ชิด เสมือนเป็นที่ปรึกษาทั้งในด้านการขาย และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสร้างจุดเด่น และข้อมูลเชิงลึกของสินค้า

วางแผนสูตรสินค้าและบรรจุภัณฑ์
Planning
เลือกสินค้าจากรายการสูตรมาตรฐาน และ เลือกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสูตรสินค้า โดยคำนึงถึงการใช้การของผู้บริโภค (เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ของบริษัทฯ หรือจัดหาและนำเข้ามาเองได้ ทางบริษัทฯ บริการทำความสะอาดฟรี)
วางแผนสูตรสินค้าและบรรจุภัณฑ์
ประเมินค่าใช้จ่ายในการผลิต
Evaluate
รับใบเสนอราคา (ค่าสินค้า, บรรจุภัณฑ์, ค่าขึ้นทะเบียนเอกสาร และ ค่าแรงการผลิต) เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายในการผลิต จากนั้นยืนยันข้อมูลตามใบเสนอราคา พร้อมวางมัดจำการสั่งผลิต 50%
ประเมินค่าใช้จ่ายในการผลิต
สร้างอัตลักษณ์แบรนด์
Brand Identity
วางคอนเซ็ปการออกแบบต่างๆ เช่น โลโก้ ฉลากสินค้า ตลอดจนกล่องบรรจุภัณฑ์ และยื่นขออนุมัติเลขที่จดแจ้งภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบ
สร้างอัตลักษณ์แบรนด์
ดำเนินการผลิตสินค้า
Production
หลังจากได้รับเลขที่จดแจ้ง บริษัทฯ ดำเนินการผลิตสินค้าตามใบสั่งซื้อ ใช้ระยะเวลา 30-45 วันทำการ หลังจากดำเนินการผลิตเสร็จสิ้น ชำระค่าใช้จ่ายคงเหลือ 50% จากนั้นสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือคุณ และพร้อมออกตลาด
ดำเนินการผลิตสินค้า

สินค้าทุกชิ้นที่ออกจากโรงงาน เราทำการตรวจสอบ Stability (ความคงตัวของสูตรสินค้า) ทุกล๊อตก่อนการบรรจุ ทุกครั้งที่มีการผลิต ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปจะต้องถูกตรวจสอบให้ได้ตาม Specification ของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและความคงตัวของสินค้าที่วางขายในตลาด โดยแบ่งเป็น 3 ขั้นตอน ในการตรวจสอบ

Freeze Thaw Test

การเก็บตัวอย่างเนื้อครีมทดสอบในสภาวะเร่งที่อุณหภูมิ 4 องศา และ 45 องศา สลับกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของเนื้อครีม และประเมิน Shelf life หรืออายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง (pH)

Short Term Stability

การทดสอบตัวอย่างเนื้อครีมต่อเนื่อง ภายใต้สภาวะอุณหภูมิ 4 องศา และ 45 องศา และอุณหภูมิห้อง เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 3 เดือน สังเกตลักษณะทางกายภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ เช่น สี กลิ่น ค่า pH ค่าความหนืด รวมไปถึงการแยกชั้นของเนื้อผลิตภัณฑ์

Long Term Stability

การเก็บตัวอย่างสินค้าสำเร็จรูปไว้ภายใต้อุณหภูมิห้องปกติ ตรวจเช็คทุก 6เดือน 1ปี 2ปี และ 3ปี เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของลักษณะเนื้อครีม และการทำปฏิกิริยากับแพ็คเกจที่บรรจุ หากพบสิ่งผิดปกติ จะเข้าสู่กระบวนการ Recall หรือ การเรียกคืนสินค้า

Research & Development

บริการให้คำปรึกษา การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

ด้วยคำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ในการเลือกใช้สารสกัด (Ingredients) โดยคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก เพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นสูตรเฉพาะของคุณเอง สร้างความโดดเด่นและแตกต่างจากสินค้าในท้องตลาด

ขั้นตอนการพัฒนาสูตร

  1. ระบุ คุณสมบัติ, ผลลัพท์การใช้งาน หรือคุณลักษณะสินค้าที่ต้องการ
  2. วางแผนสร้างจุดเด่นของสินค้า เช่น การคัดเลือกสารสกัดเพื่อใช้สื่อสารการตลาด (รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย และ วิจัยพัฒนาสินค้า)
  3. ชำระค่ามัดจำการพัฒนาสูตร 5,000 บาท (หักเป็นค่าใช้จ่ายในการสั่งผลิตสินค้าจริง)
  4. บริษัทฯ ส่งสินค้าตัวอย่าง (Prototype) ให้ทดสอบ ภายใน 14 วัน หลังจากชำระค่ามัดจำ
  5. ทดสอบการใช้งานจริง โดยพิจารณาจากผลลัพทธ์ เนื้อ กลิ่น สี ของสินค้า โดยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ 3 ครั้ง
  6. ยืนยันความพึงพอใจสูตรสินค้า จากนั้นดำเนินการตามขั้นตอนที่ 2-4

หมายเหตุ. กรณีมีการปรับสูตรเพิ่มเติม มีค่าบริการ ครั้งละ 500 บาท

เมื่อลูกค้าเดืนเข้ามา อย่างแรกที่เราต้องหารให้เจอ คือ ความต้องการของลูกค้า เพราะหลายๆคน อาจจะเป็นมือใหม่ในวงการเครื่องสำอาง ซึ่งเราถือคติที่ว่า สินค้าที่คุณชื่นชอบ คุณจะสามารถสื่อสารและขายสินค้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความถนัดของคุณเอง .. ที่ AES DE เรามีสินค้าสูตรตั้งต้นมากกว่าร้อยสูตรให้คุณเลือก ทุกสูตรผ่านการทดสอบ จนแน่ใจในประสิทธิภาพการใช้งานและความปลอดภัย

Service Fee

อัตราค่าบริการ

FDA Register

2500 บาท
ขึ้นทะเบียนเลขที่เครื่องสำอาง

Certificate of Manufacturer

2500 บาท
หนังสือรับรองการผลิต (COM)

Certificate of Free Sale

2500 บาท
หนังสือรับรองผลิตภัณฑ์ (CFS)

Certificate of Origin

2500 บาท
หนังสือรับรองถิ่นกำเนิดสินค้า (C/O)

Certificate of Analysis

1500 บาท
หนังสือรับรองคุณภาพสินค้า (COA)

Material Safety Data Sheet

1500 บาท
เอกสารข้อมูลความปลอดภัย (MSDS)

Logo & Label Design

1500 บาท
ออกแบบตราสินค้าและฉลากสินค้า

Box Packaging Design

1500 บาท
ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์

Shrink Wrap

ชิ้นละ 1 บาท
หุ้มพลาสติกหดร้อน (ชิ้นละ)

Fill Bulk

ชิ้นละ 1 บาท
บรรจุเนื้อผลิตภัณฑ์

Sticking Label

ด้านละ 1 บาท
ค่าบริการติดฉลากสติ๊กเกอร์

Shipping

คิดตามระยะทาง
ค่าจัดส่งสินค้า

ค้นหาสินค้าคุณภาพ

ที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

ระบุ ‘ประเภทสินค้า’ หรือ ‘คุณสมบัติ’ ที่ต้องการ เช่น  เซรั่ม + ขาวใส + วิตามินซี
Search
Generic filters